TIN TỨC
TPBank trao 300 triệu đồng ủng hộ đồng bào 2 tỉnh Quảng Ninh và Điện Biên
Cập nhật: 13/08/2015 03:09
Tối 10/8/2015, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc “Sau mưa lũ” để chung tay ủng hộ đồng bào 2 tỉnh Quảng Ninh, Điện Biên khắc phục hậu quả do mưa bão. Thay mặt toàn thể CBNV TPBank, Phó tổng giám đốc Bùi Thị Thanh Hương đã trao số tiền 300 triệu đồng nhằm chia sẻ khó khăn với nhân dân 2 tỉnh Quảng Ninh và Điện Biên.Đây là chương trình ca nhạc nghệ thuật thiện nguyện đặc biệt, lần đầu tiên có sự kết hợp của rất nhiều giới trong xã hội: văn nghệ sĩ, trí thức, đoàn thanh niên, cộng đồng người yếu thế (người khuyết tật, điếc và khiếm thính, tự kỷ …) cùng chung tay góp sức vì nhân dân vùng mưa lũ. Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 8,1 tỷ đồng do các nhà hảo tâm, doanh nghiệp tham gia ủng hộ. Toàn bộ số tiền và hiện vật quyên góp sẽ được Ban Tổ chức và các nhà tài trợ trao trực tiếp cho nhân dân hai tỉnh thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Chia sẻ với nhân dân 2 tỉnh chịu nhiều tổn thất sau bão lũ, PTGĐ Bùi Thị Thanh Hương cho biết: "Hai tỉnh Điện Biên và Quảng Ninh là hai tỉnh chịu nhiều tổn thất nhất của cơn lũ. Khi cơn lũ đi qua có biết bao gia đình đã mất nhà, bao gia đình mất đi người thân, tài sản... Tôi nghĩ, đối với bà con lúc này, cần nhất chính là sự quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ của cộng đồng. Mỗi bàn tay đưa ra là trao đi một hơi ấm, một tình người, một sẻ chia, một cảm thông và một mong ước đồng bào mình vùng lũ sẽ thật vững vàng, nhanh chóng ổn định, để rồi, lại sẽ có một cuộc sống bình yên như trước”.

Đại diện TPBank trao món quà cho cho nhân dân vùng lũ của hai tỉnh Điện Biên và Quảng Ninh, bà Hương chia sẻ: không đơn thuần chỉ là món quà vật chất 300 triệu, đó là tình cảm, là ấm áp, yêu thương của hơn 2.000 CBNV TPBank muốn đồng bào mình nơi tâm lũ vừa đi qua có thể cảm nhận được, sờ thấy được sự sẻ chia và trái tim ấm nóng ấy của chúng tôi. Tôi cũng muốn gửi gắm một thông điệp rằng: "Đây không phải là lần đầu tiên TPBank tham gia các hoạt động thiện nguyện, TPBank coi đó là trách nhiệm xã hội của mình, nhận được để rồi sẽ cho đi - nhận yêu thương và trao gửi yêu thương. Biết yêu thương, sẻ chia với đồng nghiệp, cộng đồng thiếu may mắn xung quanh mình là nét đẹp văn hóa của mỗi CBNV tại TPBank".

E-mail Bản in
Các tin khác: